Camera quan sát ghi âm là gì? Cách nhận biết và Lưu ý – Megabits

Camera quan sát ghi âm là gì ?

Nhu cầu lắp đặt camera quan sát ngày càng một tăng lên, hầu hết đều chọn lắp đặt camera quan sát cho gia đình của mình, công ty, văn phòng, cửa hàng, shop, bệnh viện, trường học,…để quan sát mọi hoạt động tại đó, cũng như một phần nào bảo vệ an ninh, tài sản của mình, tạo sự an tâm cho chúng ta khi ra ngoài.

Mổi người có một nhu cầu riêng. Có người chỉ cần xem hình ảnh, có người lại muốn xem qua điện thoại và có người muốn camera có tính năng ghi âm và ghi cả hình ảnh. Hôm nay Megabit xin đề cập tới một loại camera củng không quá mới nhưng còn xa lạ với nhiều người đó là camera ghi. Cùng nhau tìm hiểu camera quan sát ghi âm là gì nhé

camera quan sát gi âm là gì

Camera IP WiFi SIEPEM S6211Y

I. Camera quan sát ghi âm dùng để làm gì

Trước đây thì các loại camera quan sát ghi âm chỉ được dùng ở những nơi cần bảo mật hoặc những nơi muốn lưu lại nội dung cuộc nói chuyện trao đổi.

Ngày nay với công nghệ hiện đại phát triển hơn thì camera ghi âm được sử dụng rộng rãi nhiều hơn nó được tích hợp vào các camera Ip và camera không giây wifi để phục vụ cho nhu cầu mục đích sử dụng của người dùng.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn camera quan sát phù hợp
Camera quan sát có ghi âm dùng cho cuộc sống hàng ngày người mua nên thật cân nhắc trước khi quyết định, chỉ nên dùng trong trường hợp thật cần thiết nhất. Vì:

  • Camera quan sát có ghi âm chỉ phát huy tác dụng tối đa ở những nơi có không gian nhỏ, yên tĩnh, những nơi quá ồn ào thì camera có ghi âm cũng không thể nào nghe rõ ràng được nội dung.
  • Camera quan sát có ghi âm chỉ nên lắp ở những khu vực thật sự cần thiết vì có liên quan đến quyền riêng tư cá nhân

II. Nguyên tắc hoạt động của camera ghi âm.

Camera ghi âm hoạt động dựa vào mic thu âm được gắn ở mắt camera. Tín hiệu âm thanh sẽ được truyền về thẻ nhớ gắn ở trên camera hoặc ổ cứng gắn ở đầu ghi hình camera.

Phạm vi hoạt động của camera ghi âm củng hạn chế ở mức độ 2 – 3 mét, cho nên nếu vị trí lắp đặt camera quan sát càng xa thì âm thanh thu được sẽ càng nhỏ, còn nếu lắp ở khu vực đông người thì âm thanh sẽ bị ồn. Cho nên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lắp đặt camera thu âm.

Nếu bạn đang cần tư vấn hoặc lắp đặt camera tại Đà Nẵng thì liên hệ Megabit ngay hôm nay để được tư vấn sản phẩm phù hợp với bạn. Chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

Add your comment

Đảm bảo an ninh

Hệ thống camera giám sát giúp cho gia đinh và cơ quan của bạn trở nê an ninh hơn.

Chi phí thấp

Để lắp đặt 1 bộ camera cho gia đình và công ty bạn với chi phí rất thấp và nhiều tiện lợi

Miễn phí lắp đặt

Miễn phí giao hàng và hỗ trợ lắp đặt camera trong nội thành Đà Nẵng.