Lắp đặt Camera cho Trường Mầm Non tại Đà Nẵng – Megabits

Lắp đặt Camera cho Trường Mầm Non chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, Công ty Camera Megabits chuyên phân phối thi công lắp đặt camera hàng đầu tại TP Đà Nẵng.

Tầm quan trọng của việc lăp đặt camera cho các trường Mầm Non

Hiện nay các trường mầm non, trung tâm nhà trẻ đạt chuẩn ngoài việc đáp ứng cơ sở vật chất và các tiện nghi thì việc lắp đặt camera cho trường mầm non là 1 điều rất cần thiết và thể hiện sự uy tín chuyên nghiệp của trường.

Ngày nay tình trạng hành hung trẻ em ở các nhà trẻ rất nhiều, do vậy khi gửi con cái họ thực sự đắn đo chọn trường uy tín.

Nếu trường mầm non có lắp đặt Camera thì các phụ huynh khi gửi gắm con cái sẽ yên tâm và tin cậy hơn khi thấy con họ đang vui chơi ở trường, được sự chăm sóc dạy dỗ của các giáo viên mầm non.

Công ty lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Công ty Megabits công ty Lắp camera Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết bị an ninh tại khu vực Đà Nẵng.

Chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình lắp đặt camera cho các trường học, cơ quan tại Đà Nẵng với hệ thống camera chuyên nghiệp, ổn định và sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay.

Giải pháp Camera cho trường Mầm Non

Trường mầm non cần lắp đặt hệ thống gồm nhiều camera quan sát nhiều khu vực khác nhau: Lớp học, nơi ăn uống, khu vực trò chơi, nhà vệ sinh, phòng ngũ…

sơ đồ lắp đặt camera ip cho trường học

Hệ thống camera có thể theo dõi toàn bộ các hoạt động tại trường, theo dõi con cái và các giáo viên.

Các phụ huynh có con cái sẽ được cung cấp tài khoản user và password để truy cập vào hệ thống camera của trường để xem con cái.

Yêu cầu hệ thống camera phải mạnh và ổn định lưu trữ được nhiều ngày trước đó (khoảng 1 tháng).

Hệ thống gồm nhiều Camera IP hoặc Analog kết nối với đầu ghi hình nhiều kênh cỡ lớn và chuyên nghiệp. Đầu ghi hình lắp đặt nhiều ổ cứng chuyên dụng với dung lượng lớn.

Hệ thống điện và mạng tại trường ổn định, có máy phát điện dự phòng. Khi mất mạng thì camera vẫn có thể hoạt động tốt và ổn định.

Liên hệ lắp đặt hệ thống camera cho trường Mầm Non tại Đà Nẵng

Công ty Megabits chuyên cung cấp các giải pháp camera chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, Tư vấn và thi công lắp đặt camera trọn bộ cho các trường học, Lắp đặt Camera cho Trường Mầm Non tại Đà Nẵng. Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN MEGABITS
Địa chỉ: 59 Nguyễn Hiên, Q Sơn Trà, TP Đà Nẵng
Hotline: 0932 466 086  – Email: megabits.vn@gmail.com

Add your comment

Đảm bảo an ninh

Hệ thống camera giám sát giúp cho gia đinh và cơ quan của bạn trở nê an ninh hơn.

Chi phí thấp

Để lắp đặt 1 bộ camera cho gia đình và công ty bạn với chi phí rất thấp và nhiều tiện lợi

Miễn phí lắp đặt

Miễn phí giao hàng và hỗ trợ lắp đặt camera trong nội thành Đà Nẵng.