Nên mua camera quan sát loại nào ? – Tư vấn chọn camera

Nên mua camera quan sát loại nào là phù hợp và tốt nhất ? Tư vấn chọn mua camera

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều mẩu mã kiểu dáng của các dòng camera quan sát, khiến người tiêu dùng không biết nên chọn cho mình loại camera quan sát nào để lắp đặt cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Có nhiều loại giá thành quá rẻ thì khiến người tiêu lại lo lắng liệu chất lượng nó có đúng như các cửa hàng quảng cáo không. Đúng là bài toán khó khi người tiêu dùng không biết phải chọn sản phẩm nào cả. Vấn đề đang khiến đại đa số bộ phận người tiêu dùng đang gặp phải đó là

  • Bạn không biết gì về camera ? Không biết nên chọn loại nào để lắp đặt camera quan sát cho mình
  • Bạn lo sợ trong khi phải bỏ ra một khoản tiền lớn nhưng chất lượng đem lại kém.

Hôm nay Megabit xin tư vấn nên mua camera quan sát loại nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Tránh trường hợp bỏ tiền ra nhưng lại không được như ý muốn.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn camera quan sát

nên mua camere quan sát loại nào - tư vấn chọn camera
I. Các loại camera quan sát trên thị trường Việt Nam

Thị trường camera quan sát việt nam được biết đến phát triển rộng vào năm 2012 khi đó dường như camera quan sát đã có chổ đứng mạnh ở thị trường chúng ta. Với sự phát triển đi lên đó thì củng kéo theo đại đa số các công ty Lắp đặt camera quan sát và các hãng camera quan sát. Dưới đây là một số dòng camera mà Megabit chọn lọc ra được nhiều người quan tâm và dùng nhiều nhất.

Dòng camera quan sát cao cấp: Đây là dòng camera được nhiều người tiêu dùng trên thế giới lựa chọn như là: Panasonic, D-max, Samsung, Vivotech, Sambo. Những cái tên này chắc các bạn không còn lạ lẩm gì nửa, đây là những thương hiệu lớn nắm doanh số lớn trên thị trường camera toàn cầu, và đương nhiên giá thành củng rất cao.

Dòng camera trung cấp: Dòng trung cấp bao gồm các thương hiệu như: Camera Avtech, HD Paragon, Vantech, Hdtech, HIKVISION, Dahua là những dòng camera có xuất xứ từ đài loan, hồng koong hoặc trung quốc và được thị trường việt nam đón nhận rất nhiều bởi giá thành phải chăn vừa với túi tiền người việt nam.

Dòng camera giá rẻ: Là các dòng camera chủ yếu xuất xứ từ Trung Quốc và có giá thành siêu rẻ như: TP-Tech, A-Tech, Z-tech, Zukitech, Greetech v..v các dòng camera này có ưu điểm giá rẻ phù hợp với những người tiêu dùng thích giá rẻ hoặc không có nhu cầu sử dụng các chức năng cao cấp.

Vậy đến đây có lẻ các bạn chưa biết mình nên chọn thương hiệu nào cho phù hợp với mình mà củng phù hợp với túi tiền mình bỏ ra. Megabit khuyên bạn một phương châm đó là “Tiền nào thì của đấy“.

Tùy thuộc vào yếu tố nhu cầu của bạn mà bạn có thể chọn ra loại camera qua sát phù hợp với nhu cầu mình nhất. Nhưng bạn nên lựa chọn camera quan sát theo tiêu chí mà Megabit giới thiệu dưới đây

Xem thêm: Lắp đặt camera trọn bộ

II. Tiêu chí lựa chọn camera

1. Loại camera nhập khẩu:

Là các loại camera đến từ hãng Avtech (nhập Đài Loan) , camera Panasonic (Nhập từ Trung Quốc và Hàn Quốc), camera Dahua, camera HKVISION..nhập từ Trung Quốc.

Ưu điểm của các dòng camera này đó là chất lượng được kiểm tra rất chặt chẻ, lỗi ở các thiết bị này hầu như là không có bở hàng xấu khẩu yếu tố đầu ra được đặt lên hàng đầu.
Nhược điểm là hàng xuất khẩu thì giá thành luôn luôn cao.

2. Camera nhập khẩu linh kiện và được ráp lại tại việt nam:

Các dòng camera như: Vantech, Questek, HDTECH…. (Linh kiện Đài Loan, lắp ráp tại Việt Nam)

Ưu điểm của các loại camera dòng trên là các nhà máy lắp ráp ở tại việt nam nên giá thành sẽ mềm hơn rất nhiều so với dòng nhập khẩu. Chế độ bảo hành, bảo trì và thay thế linh kiện củng tốt rất nhiều.
Nhươc điểm đó là chất lượng không được kiểm tra kỹ càng như dòng nhập khẩu nên bị lỗi là không thể tránh được.

3. Camera nhập linh kiện từ Trung Quốc tự chế thương hiệu ra riêng:

Như là Vantech, Questek, HDTECH…. (Linh kiện Đài Loan, lắp ráp tại Việt Nam)

Ưu điểm: Nhà máy sản xuất đặt tại Việt Nam, khả năng linh hoạt trong vấn đề bảo hành, bảo trì, thay thế linh kiện khi xảy ra sự cố hư hỏng nặng. Chi phí rất rẻ
Khuyết điểm: thương hiệu yếu, quy mô sản xuất nhỏ lẻ, khả năng lỗi khá cao, quá trình bảo hành bảo trì chậm vì quy mô sản xuất nhỏ

III. Lựa chọn công ty lắp đặt camera quan sát uy tín

Việc bạn lựa chọn công ty lắp đặt camera quan sát uy tín sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích đó là chế độ bảo hành dịch vụ, các sản phẩm camera có xuất xứ giấy tờ nguồn gốc rõ ràng, đội ngủ lắp đặt camera có kinh nghiệm tay nghề cao. Sau đây là các tiêu chí để bạn lựa chọn công ty lắp đặt camera quan sát cho mình tốt nhất:

  • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực camera quan sát lâu năm
  • Có đội ngủ kỹ thuật viên tay nghề cao
  • Có đối tác với nhiều hãng camera lớn trên thế giới củng như Việt Nam
  • Có chế độ bảo hành về linh kiện, về thời gian tốt cho khách hàng
  • Có chế độ ưu đã về giá tốt tới khách hàng

Megabit tự hào là một trong những nhà cung cấp và công ty lắp đặt camera tại Đà Nẵng với nhiều dự án đã và đang thi công. Tiêu chí của chúng tôi đó là “Trao tới tay khách hàng niềm tin và sự bền bỉ”. Củng như bạn lựa chọn mua hàng ở chợ hay mua hàng ở siêu thị nó sẽ có hai mức giá và hai chế độ hậu mãi khác nhau. Hãy là người tiêu dùng thông minh nhất.

 

Add your comment

Đảm bảo an ninh

Hệ thống camera giám sát giúp cho gia đinh và cơ quan của bạn trở nê an ninh hơn.

Chi phí thấp

Để lắp đặt 1 bộ camera cho gia đình và công ty bạn với chi phí rất thấp và nhiều tiện lợi

Miễn phí lắp đặt

Miễn phí giao hàng và hỗ trợ lắp đặt camera trong nội thành Đà Nẵng.